ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Xem thêm

Đào tạo về ODO, LED, MOD MÀU

Xem thêm

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Xem thêm

NỘI DUNG THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU

Xem thêm

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Xem thêm

Lớp Học Vui Nhộn

Xem thêm

Chọn đại học hay chọn học nghề?

01-08-2018   375 views  

NÊN CHỌN ĐẠI HỌC HAY CHỌN HỌC NGHỀ?

   Một câu hỏi luôn được đặt ra hàng năm sau mỗi kì thi THPT. Ai lại không mong muốn con em mình có một tương lai tốt đẹp. Ai lại không muốn sau này bản thân an yên với một công việc phù hợp cùng mức lương thoải mái cho nhu cầu cuộc sống.

   Hầu hết mọi người đều nghĩ “Đại học là con đường tốt nhất cho tương lai ”. Với cuộc sống hiện đại hóa, công nghiệp hóa ngày nay thì việc cầm trên tay tấm bằng cử nhân, kỹ sư được xem là điều tất yếu. Nhưng lại quên đi rằng, mỗi người có một sở trường, một ưu điểm riêng biệt. Và thực tế đã chứng minh hiện nay có rất nhiều cử nhân, kỹ sư sau khi ra trường vẫn thất nghiệp hoặc làm trái ngành.

   Để dẫn đến thành công, điều thiết yếu nhất chính là bạn, bạn cần phải hiểu mình, điểm mạnh của mình là gì và đam mê của mình ra sao. Nếu như mọi người đều tranh nhau làm công việc trên bàn giấy thì những việc tay chân sẽ do ai làm?

  Thật ra việc học nghề cũng có rất nhiều ưu điểm:

  Thứ nhất là về thời gian. Học nghề không đòi hỏi thời gian quá dài như đại học (4 - 5 năm). Trung bình học nghề chỉ kéo dài chỉ từ 6 tháng đến 1 năm là bản thân đã có đủ kiến thức và tay nghề để đi làm. Đồng thời tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm về tài chính, tiền bạc và công sức.

  Học nghề, bản thân được học đúng chuyên ngành mình yêu thích từ đó tạo thêm động lực, sáng tạo cho học viên. Dễ tiếp thu kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho chính mình một cách hiệu quả.

  Với mỗi trung tâm đào tạo ngành nghề, sau khi kết thúc các khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm ổn định

  Bạn không thể trở thành một chủ nhà hàng nổi tiếng nhưng bạn có thể sẽ là một đầu bếp giỏi giang mà mọi chủ nhà hàng nào cũng mong muốn chiêu mộ. Bạn không thể trở thành một kỹ sư giỏi với kiến thức sâu rộng nhưng bạn có thể là một người thợ thành thạo, tay nghề chuyên nghiệp nhanh nhẹn cùng vốn kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu.

  Không sợ lương thấp, chỉ sợ bản thân không có tay nghề, khả năng để vươn lên, thăng cấp. Bạn không cần phải giỏi tất cả mọi việc, bạn chỉ cần nổi trội, chuyên sâu một việc. Có thể thấy hiện nay rất nhiều bạn trẻ theo học nghề và đã gặt hái được thành công cho riêng mình. Bản thân được sống, làm công việc mình yêu thích, mình đam mê cùng mức lương xứng đáng. Tích lũy theo năm tháng những kinh nghiệm kèm khả năng chuyên môn. Thậm chí có những bạn đã và đang vươn xa hơn trên con đường thăng cấp của mình.

 

  Nếu như bạn đam mê xe máy và muốn theo ngành nghề sửa chữa? Hoặc đơn giản bạn muốn rút ngắn thời gian học tập và cần một công việc ổn định. Thì nghề sửa xe máy thật sự rất phù hợp. Nhu cầu sử dụng phổ biến cũng như phân khúc thị trường xe máy tại Việt Nam hiện nay rất cao. Một điều khẳng định chắc chắn rằng nghề xe máy sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Nhận thấy được điều đó, Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên xe máy Việt Nam - VMTC luôn đồng hành cùng các bạn.

   VMTC khai giảng thường xuyên và các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Khóa đào tạo kỹ thuật viên cơ bản cho  người mới vào nghề về xe số và xe tay ga, Khóa chuyên sâu hệ thống xe máy Fi cho các thợ muốn nâng cao tay nghề hay Khóa kỹ thuật điện tử xe máy Fi giúp bạn chế tạo các thiết bị điện tử chuyên dung phục vụ cho việc mở tiệm.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thông qua Fanpage: facebook.com/trungtamVMTC

  Hoặc comment trực tiếp dưới bài để được tư vấn và hổ trợ. Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

 

Kết nối