MÔ HÌNH HỌC TẬP ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI

Xem thêm

CÁC KHOÁ HỌC MỚI VỀ XE ĐIỆN

Xem thêm

TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

Xem thêm

ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI TRUEMOTOCARE

Xem thêm

ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

KHOÁ ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN RA NGHỀ CHO HỌC VIÊN MỚI

22-10-2020   6999 views  

KHOÁ ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI TẠI VMTC

     Xe máy là phương tiện đi lại chính của người dân Việt Nam với hơn 40 triệu chiếc xe máy đang lưu hành trên cả nước, tính bình quân mỗi nhà đều có 1 chiếc xe máy hoặc nhiều hơn nữa là mỗi người đều có 1 chiếc để đi lại. Do đó, nhu cầu xe máy cần được kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa tại các trung tâm bảo trì, các hệ thống, đại lí là không hề nhỏ. Chính vì thế nghề sửa chữa xe máy đang rất phát triển và mang lại thu nhập cao.

     Với chi phí thấp so với các nghề khác, dễ học nên nghề sửa chữa xe máy ngày càng được nhiều người lựa chọn để học nhưng cũng có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Học ở đâu? Học ở trung tâm dạy nghề hay học ở bên ngoài tiệm sửa chữa tốt hơn?

     Học nghề sửa chữa xe máy không khó, bạn chỉ cần chăm chỉ, chịu khó là bạn có thể theo học, nghề này làm nhiều quen tay, thành thạo nghề và đi làm tốt. Còn việc học nghề ở đâu, mỗi chỗ học nghề nó đều có cái hay. Ở đây, mình xin phân tích vài điểm nổi bật:

    Khi học nghề ở các cửa hàng sửa chữa các bạn sẽ đóng vai trò là thợ học việc, thợ phụ làm những công việc do chủ cửa hàng phân công, có thể được trả lương nhưng không được đào tạo nhiều và mất nhiều thời gian để thành thạo nghề. Không chủ động được việc học, khi có xe vào mới được học, được làm; việc hướng dẫn cũng bị hạn chế do không có nhiều thời gian, khách hàng họ không thể chờ lâu. Lợi thế là bạn được tiếp xúc ngay với công việc thực tế, mới đầu còn bỡ ngỡ nhưng dần sẽ quen tay; các công việc lặt vặt như thay nhớt, vá vỏ...bạn làm rất tốt nhưng khi gặp các pan khó như điện, Fi, Smart key...bạn không làm được, hoặc làm rất lâu.

 

     Học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề các học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa xe máy. Học viên được đào tạo thực tế từ lý thuyết đến thực hành, học từ những cái đơn giản đến những cái phức tạp. Những trường hợp hư hỏng đều được các giảng viên giải thích, phân tích nguyên nhân hư hỏng và các sửa chữa. Tuy nhiên khi ra làm bạn sẽ bị chậm hơn thợ bên ngoài do tay chân chưa quen, thời gian hành nghề ít, chưa va chạm khách hàng, còn lúng túng trong việc bắt bệnh, giao tiếp khách hàng...

 

    Mặt khác, công nghệ xe máy càng ngày càng hiện đại và phát triển với nhiều công nghệ như: Hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ACG, hệ thống khoá thông minh Smartkey, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC,... Chính vì thế người học sửa chữa xe máy cần được đào tạo bài bản với những kiến thức nền tốt, biết sử dụng tài liệu tra cứu, đọc hiểu sơ đồ mạch điện, biết phương pháp đo kiểm sẽ dễ dàng tiếp cận các công nghệ hiện đại sau này, khả năng phát triển nghề tốt, có định hướng lâu dài, không bị tuột hậu. 

Động cơ Hybrid trên xe Honda PCX tích hợp nhiều công nghệ mới

         Thấy được sự bất cập đó nên Trung tâm VMTC cho ra đời mô hình ĐÀO TẠO NGHỀ KẾT HỢP CHỮA SỬA THỰC TẾ. Trung tâm vừa là nơi đào tạo, cho học viên thực hành trực tiếp trên xe thật, vừa có TRẠM SỬA CHỮA XE CHO KHÁCH. Ngoài thời gian học trên lớp, học viên có thể tham gia công việc sửa chữa trực tiếp xe khách hàng tại trung tâm. 

 

 

      Bạn sẽ được đào tạo bài bản từ máy đến điện, điện tử; thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, các dòng xe đời mới như Winner, Exciter 150...

 

Trạm dịch vụ VMTC

Cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa xe máy VMTC shop

         Anh em học viên còn được va chạm thực tế tại trạm dịch vụ, sau khi đã được đào tạo.

Học viên thực hành và tham gia trực tiếp sửa chữa

    KHÓA ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN cho học viên mới sẽ đào tạo học viên từ những kiến thức cơ bản nhất từ động cơ, điện cơ bản đến các khoá học nâng cao về điện Fi, Smartkey, ABS, các hệ thống điện tử như đèn LED, sửa chữa ODO, ECU. Song song với việc học, học viên sẽ  thực tập tại TRẠM DỊCH VỤ của trung tâm. Ở TRẠM DỊCH VỤ học viên được tiếp xúc, va chạm với việc sửa chữa xe khách hàng; được kỹ thuật trưởng hướng dẫn các kỹ năng đứng cửa hàng sửa chữa như: Tiếp nhận xe, báo giá, tư vấn khách hàng, kỹ thuật chẩn đoán bắt bệnh trên xe....

Khoá học toàn diện tại VMTC

     Học viên sau khi học xong còn được giới thiệu đi thực tập và làm việc tại HEAD HONDA, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

     Thời gian đào tạo để học viên thành thạo nghề là 6 tháng, tổng học phí là 15 triệu (có thể chia làm 2 lần đóng), khi thành thạo nghề học viên được hưởng phụ cấp lương, có thể làm việc tại Trạm dịch vụ VMTC, các cửa hàng của chuỗi Truemotocare Vietnam hoặc bất kì cửa hàng nào khác. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ xin việc làm cho bạn tại các HEAD cho học viên sau khi ra nghề.

   Nếu bạn thật sự đam mê nghề này, hãy suy nghĩ, quyết định và....

   LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐĂNG KÍ: 0869 067 377 (ZALO)  

   Địa chỉ: 140/48 Vườn lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

   Điện thoại: 0869 067 377

Link dẫn đến bài viết chi tiết về các khoá học và lịch khai giảng từng khoá: Các khoá học và Lịch khai giảng

Kết nối