ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Xem thêm

Đào tạo về ODO, LED, MOD MÀU

Xem thêm

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Xem thêm

NỘI DUNG THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU

Xem thêm

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Xem thêm

Lớp Học Vui Nhộn

Xem thêm

Tại sao lại chọn nghề sửa chữa xe máy?

06-07-2018   2474 views  

Nếu bạn đang băn khoăn về ngành nghề và đang tìm hiểu về nghề sửa chữa xe máy. Bạn đang suy nghĩ không biết nghề này có thu nhập cao và công việc ổn định không?!

Với mong muốn tư vấn, hỗ trợ cho các bạn gần xa,  "TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT XE MÁY VIỆT NAM", gọi tắt là trung tâm VMTC có một số chia sẻ hi vọng các bạn sẽ cảm thấy bổ ích và tự tin hơn để chọn cũng như theo đuổi đam mê của mình.

 

NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY Ở VIỆT NAM

1. Phát triển mạnh và không ngừng

Một điều không thể phủ nhận được, ở Việt Nam xe máy là phương tiện giao thông được sử dụng rộng rãi và chiếm tỉ lệ cao nhất. Cùng với sự phát triển hiện đại ngày nay, xe máy cũng dần chuyển mình và không ngừng cải tiến. Đặc biệt, là các hệ thống thông minh và an toàn như: Smartkey, ABS, Idiling, ACG...

2. Không lo rỗi nghề.

Do nhu cầu sử dụng xe máy rộng rãi và phổ biến nên lượng công việc sửa chữa, bảo dưỡng chúng là vô hạn. Các trung tâm, tiệm sửa chữa lớn nhỏ luôn tìm kiếm, chiêu mộ những người thợ lành nghề, am hiểu về phát triển. Nếu được đào tạo bài bản, bạn có thể ứng cử vào các vị trí của Đại lí chính hãng như HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM. Hoặc chính bạn cũng có thể tự mở một tiệm sửa xe cho riêng mình. Vì vậy khi chọn ngành nghề này bạn sẽ không lo rỗi nghề.

 

2. Lương cao

Trung bình một người thợ sửa chữa xe máy có mức lương từ 5 - 15 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn là một người thợ am hiểu, có kỹ thuật chuyên môn tốt, có kinh nghiệm và tố chất, bạn sẽ dễ dàng xin vào bất cứ trung tâm, trạm bảo dưỡng xe máy với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Mặt khác nếu có ít vốn bạn có thể hoàn toàn làm chủ một tiệm sửa xe với thu nhập cao hơn rất nhiều.

3. Dễ học và dễ tìm hiểu

Với thời công nghệ hiện nay, chỉ cần ngồi ở nhà và thông qua mạng internet, các kênh youtube... ai cũng có thể tiếp cận, học hỏi được kiến thức cho chính mình. Ngoài ra chúng ta cũng có thể xin học việc từ những tiệm sửa chữa lớn nhỏ ở mọi khu vực, tỉnh thành, tuy nhiên thời gian học sẽ rất lâu và sẽ không được đào tạo một cách bài bản, thậm chí là làm nhiều việc lặt vặt còn bị "giấu nghề". Để được đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu của các đại lí hãng xe lớn, bạn hãy đến với trung tâm chúng tôi "TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT XE MÁY VIỆT NAM"

 

"TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT XE MÁY VIỆT NAM" tên tiếng Anh là VIETNAM MOTORBIKE TRAINING CENTER, gọi tắt là trung tâm VMTC, nhận và đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, từ thợ sửa xe cơ bản đến chuyên sâu về Fi và can thiệp vào các hệ thống điện tử trên xe.

 

Trang thiết bị được trang bị đầy đủ, đa dạng và sẵn sàng phục vụ cho học viên thực hành thực tế trên xe.

  • Đáp ứng nhu cầu cho mọi người, đa dạng khóa học:

- Khóa đào tạo kĩ thuật viên cơ bản.

- Khóa đào tạo kỹ thuật viên chẩn đoán - sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử.

- Khóa đào tạo chuyên sâu - kỹ thuật điện tử trên xe máy.

- Đặc biệt, khóa đào tạo cấp tốc về hệ thống Fi cho thợ trong thời gian ngắn.

 

Môi trường học tập vui vẻ, học viên thỏa sức năng động sáng tạo 

 

Tài liệu học tập phong phú, đa dạng

 

Trang thiết bị hiện đại, học viên được thực hành song song lý thuyết.​

 

Để biết thêm thông tin về trung tâm VMTC bạn có thể:

 0869 067 377 - 0986 642 628

 Nhắn tin qua fanpage: facebook.com/trungtamVMTC

Hoặc Comment số điện thoại, những câu hỏi thắc mắc trực tiếp dưới bài để được tư vấn.

Kết nối