ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Xem thêm

Đào tạo về ODO, LED, MOD MÀU

Xem thêm

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Xem thêm

NỘI DUNG THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU

Xem thêm

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Xem thêm

Lớp Học Vui Nhộn

Xem thêm

CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY Fi

14-06-2019   1017 views  

Chương trình đào tạo CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI cho các KTV của HEAD QUANG  KHÁNH - QUANG VINH và HỆ THỐNG HEAD GIÁP BÌNH DƯƠNG

         Thị trường xe máy Việt Nam luôn năng động tiếp nhận những tiến bộ công nghệ, ra đời nhiều dòng xe mới như Honda PCX Hydrid, Yamaha Grande Hybrid, sắp đến là Winner X..., do đó các anh em KTV cần thường xuyên cập nhật công nghệ mới, trao dồi kiến thức lẫn tay nghề. Để hỗ trợ các KTV, trung tâm VMTC đã phối hợp với HEAD HONDA QUANG KHÁNH - QUANG VINH và HỆ THỐNG HEAD GIÁP BÌNH DƯƠNG tổ chức chương trình đào tạo CÔNG NGHỆ MỚI trên xe máy Fi và kỹ năng tư vấn khách hàng cho thợ. Chương trình bắt đầu từ 13/6/2019 đến ngày 11/7/2019.

--Một số hình ảnh về chương trình đào tạo:

 

 

Hình. Giáo viên và các KTV ở Hệ Thống HEAD GIÁP BÌNH DƯƠNG

  

Hình 1. Giảng viên trung tâm VMTC và các KTV HEAD QUANG KHÁNH - QUANG VINH

      Hiện nay xe máy có trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi đang chiếm lĩnh thị trường, nó dần xóa đi các dòng xe sử dụng bộ chế hòa khí, ngoài ra xe máy còn trang bị các công nghệ hiện đại khác như khóa thông minh Smart Key, hệ thống phanh ABS, cam biến thiên VVA,...  Để đáp ứng khóa đào tạo, trung tâm VMTC đưa ra những tài liệu mới nhất, đầy đủ nhất cho anh em KTV.

  

Hình 2. Các KTV nghiên cứu tài liệu

     Các KTV được giải thích rõ nguyên lí hoạt động của từng chi tiết, cảm biến trên xe Fi và được hướng dẫn đo kiểm thực tế trên lớp. Bên cạnh đó các KTV còn được thực hành trên xe ngay sau khi học lý thuyết, nhằm giúp các anh hiểu rõ và sâu hơn về các công nghệ mới có trên những dòng xe hiện đại.

  

 

  

Hình 3. Các KTV được giải thích chi tiết trên lớp

     Sau đó các KTV thực hành trực tiếp trên xe, sử dụng thiết bị chẩn đoán để kiểm tra các chi tiết trên xe. Trong quá trình thực hành giảng viên và các trợ giảng sẽ theo dõi và giải đáp thắc cho anh em kỹ thuật.

 

     

Hình 4. Các KTV thực hành trên xe   

      Giảng viên luôn theo sát và hướng dẫn kịp thời cho anh em thợ khi có thắc mắc.

  

 

Hình 5. Các KTV thảo luận khi thực hành 

       Thông qua khóa đào tạo này, anh em KTV được trang bị thêm 1 số kiến thức mới và các kỹ năng cơ bản về điện. Tuy khóa học chỉ kéo dài 5 tuần nhưng với những gì được học sẽ giúp anh em KTV tự tin hơn với tay nghề của mình hơn, sẵn sàng sửa chữa trên tất cả các dòng xe mới. Các công nghệ về Fi, Smart key, Phanh ABS trên xe bây giờ chỉ là vấn đề đơn giản.

       Cảm ơn HEAD QUANG KHÁNH - QUANG VINH và HỆ THỐNG HEAD GIÁP BÌNH DƯƠNG đã phối hợp cùng trung tâm VMTC thực hiện chương trình này.

 

Hãy theo dõi Fanpage VMTC để có thể cập nhập các thông tin mới nhất.

- Hotline: 0869.067.377 hoặc 0986 642 628

- Địa chỉ: 140/48 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12 , Tp.HCM

- Hoặc comment trực tiếp dưới bài để được tư vấn hổ trợ.

 

 HỌC NGHỀ TẠI VMTC - LÀM VIỆC TẠI HEAD HONDA

Kết nối