ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Xem thêm

Đào tạo về ODO, LED, MOD MÀU

Xem thêm

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Xem thêm

NỘI DUNG THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU

Xem thêm

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Xem thêm

Lớp Học Vui Nhộn

Xem thêm

Xe máy điện Honda PCX Electric lần đầu trình làng tại Việt Nam

05-04-2019   577 views  

  Tiếp nối xe lai PCX Hybrid đầy ấn tượng là dòng xe điện không kém phần quyết liệt từ Honda.

  Tại một sự kiện ở Hà Nội 28/03 vừa qua Honda đã cho ra mắt dòng PCX đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện. Được biết trước khi trình làng tại Việt Nam, dòng xe này chỉ được thử nghiệm và cho thuê tại quê nhà Nhật Bản vào tháng 11 năm ngoái.

  Xe sở hữu kích thước với các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 1.960 x 740 x 1.095 mm và khoảng sáng gầm 132 mm. Người lái có yên xe đặt thấp, 2 vị trí để chân rộng rãi, phần yên sau đỡ lưng giúp tăng sự thoải mái khi lái xe. Yên phụ cho người ngồi sau được đặt nhô cao hơn so với yên người lái.

  Honda PCX Electric vẫn giữ nguyên cho mình được những đường nét ngoài cơ bản đặc trưng của dòng PCX truyền thống. Với ngoại hình mạnh mẽ, nam tính khỏe khoắn khác hoàn toàn với dòng Klara vốn thiên về đường nét tròn, ủy mị hơn. Ưu điểm của thiết kế này là tạo cho người dùng sẽ có một tư thế vô cùng thoải mái khi lái đặc biệt là trên những hành trình dài.

    Honda PCX Electric được trang bị không thua kém dòng xe máy hiện đại nào bao gồm: màn hình LCD hiển thị thông số giống như bản xăng, toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đều là LED.

  Hệ thống smartkey, khóa thông minh khởi động không cần chìa. Trong phân khúc xe điện hiện nay bao gồm Klara Vinfast, Pega NewTech.

  Hộc cắm điện thay cho nắp bình xăng vẫn đặt tại vị trí cũ như các phiên bản trước đó.

  Điểm khác biệt lớn nhất là Honda PCX Electric được trang bị khối pin lithium-ion công suất 50.4 V và có thể chạy xuyên suốt 60km/lần sạc với vận tốc tối đa 67km/h. Khối pin chia làm hai khối và được đặt phía dưới cốp xe. Khi sạc người dùng có thể sạc trực tiếp trên xe hoặc tháo rời khối pin để sạc trong nhà cùng 1 lúc. Thời gian sạc đầy là 6 tiếng.

 


 

  Trang bị an toàn với phanh đĩa đơn lắp ở bánh trước và bánh sau sử dụng phanh trống.
  Mặc dù chưa đưa ra thời điểm cũng như mức giá cho PCX Electric nhưng với nền tảng công nghệ mà hãng xe Nhật sử dụng, nhiều khả năng mẫu xe máy điện mới sẽ nằm ở phân khúc cao cấp, giá cao hơn bản chạy xăng. Đây cũng là cách làm của Piaggio với Vespa Electrica. VinFast Klara có phiên bản cao cấp dùng pin lithium ion, sẽ gặp phải thách thức lớn nếu những mẫu xe có thương hiệu lâu đời bán ra bản chạy điện tại thị trường Việt.
 

Kết nối