ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Xe Máy Việt Nam

Xem thêm

Đào tạo về ODO, LED, MOD MÀU

Xem thêm

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Xem thêm

NỘI DUNG THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU

Xem thêm

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Xem thêm

Lớp Học Vui Nhộn

Xem thêm

VMTC, 7 tháng cho một chặng đường

13-01-2019   437 views  

  Tổng kết 2018, VMTC rất cám ơn anh em gần xa đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong khoảng thời gian qua.

  VMTC chỉ mới được thành lập vào ngày 11/06/2018, mặc dù tuổi đời còn ít và vô cùng mới trong ngành kỹ thuật xe máy Việt Nam. Nhưng qua 7 tháng không ngừng cố gắng, phát triển, cải thiện chính mình. Cùng với sự giúp đỡ, ủng hộ và tin tưởng từ mọi người để có được VMTC như ngày hôm nay.

  Trong 7 tháng, trung tâm đã mở được: 6 khóa học nâng cao Fi trong đó gồm 3 khóa 5 tuần và 3 khóa cấp tốc 1 tuần. Đào tạo hoàn thành 4 khóa học cơ bản cho anh/em thợ mới vào nghề.

 

  Ngoài ra trung tâm còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như:

- Giao lưu đá banh các bạn học viên hai khóa nâng cao Fi và cơ bản.

- Anh/em khóa cũ/mới hội họp chia sẻ kinh nghiệm.

- Tham gia 3 lần cuộc thi LÁI XE AN TOÀN ITC tại HEAD liên kết.

 

- VMTC tự hào là cầu nối để anh/em thợ có môi trường làm việc tại các HEAD HONDA quanh khu vực TP HCM, Bình Dương và Biên Hòa.

- Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, thay nhớt cho mọi người cũng như nhiều ưu đãi cho các học viên, sinh viên.

 

  Hứa hẹn 2019, VMTC sẽ không ngừng cố gắng và phát triển hơn nữa để có thể đem đến cho các bạn học viên gần xa môi trường học tập tốt nhất, lý thuyết song song thực hành, thực hành phải áp sát với thực tế. Trung tâm sẽ là cầu nối việc làm đúng với tiêu chí: “Học tại VMTC, làm việc tại HEAD HONDA”.

 Hơn thế, VMTC mong muốn xây dựng môi trường không chỉ là một trung tâm đào tạo mà còn là một mái nhà thứ hai. Nơi anh em học viên mới/cũ sẽ thường xuyên lui tới. Mái nhà chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn trong cuộc sống. Nơi họp mặt giao lưu, giải bày những tâm tư.

  Hãy tham gia cùng chúng tôi trong các khóa học sắp tới thông qua "Lịch khai giảng 2019". hoặc theo dõi Fanpage VMTC để có thể cập nhập các thông tin mới nhất.

 

Kết nối