MÔ HÌNH HỌC TẬP ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI

Xem thêm

CÁC KHOÁ HỌC MỚI VỀ XE ĐIỆN

Xem thêm

TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

Xem thêm

ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI TRUEMOTOCARE

Xem thêm

ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ MỚI TRÊN XE MÁY FI CHO HEAD

Xem thêm

Liên kết đầu ra cho học viên cùng HEAD HONDA

Xem thêm

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Xem thêm

HỢP TÁC VỚI NHIỀU HỆ THỐNG HEAD LỚN

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ XE MÁY ĐIỆN CHO ANH EM THỢ XE MÁY SÀI GÒN

28-05-2024   225 views  


       Vừa qua, Trung tâm VMTC hân hạnh đồng hành cùng Hội kỹ thuật xe máy Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình đào tạo ngắn hạn với chủ đề về xe máy điện, xe đạp điện. Sự kiện này là nơi gặp gỡ chia sẻ giữa các anh em về xe điện - xe của tương lai . 

 

        Hội thảo được chủ trì bởi Giám đốc trung tâm VMTC – Giảng viên của ĐH Công nghiệp TP.HCM – Quản lý kỹ thuật của chuỗi cửa hàng TRUE MOTOR CARE: Thạc sĩ Lê Minh Đảo.

         Chương trình đào tạo được tổ chức với mục đích giới thiệu, chia sẻ kiến thức mới, đồng thời anh em cũng có thể trực tiếp thực hành trên những mẫu xe điện hiện nay. Đây sẽ là xe máy phổ biến trên thị trường như: Vinfast Klara, Vinfast Feliz, Vinfast Ludo, DAT.BIKE Quantum,....

            Với sự góp mặt của anh Quốc Việt - giám đốc sản xuất của hãng xe điện DAT.BIKE đã có những chia sẻ về các công nghệ có trên xe Quantum như pin, động cơ, hệ thống khoá an toàn,...

            Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại một cái nhìn toàn diện hơn về xe máy điện, nâng tầm kiến thức và tay nghề cho các anh em hội xe máy Sài Gòn.

Kết nối